VIVUNET giúp bạn đọc hiểu rõ hơn vấn đề đăng tin rao vặt ở tất cả mọi diễn đàn và trang rao vặt miễn phí có đem lại hiệu quả gì không?

Nhận định chung: Đăng tin ở trên tất cả trang diễn đàn rao vặt, trang rao vặt miễn phí không những không hiệu quả mà còn bị phản tác dụng.

dang-tin-tat-ca-trang-rao-vat-co-tot-khong

Tại sao không nên đăng rao vặt ở tất cả mọi diễn đàn và trang rao vặt miễn phí? Bởi:

• Lãng phí thời gian và sức lực. Việc bạn đăng tin lên những trang rao vặt kém chất lượng như (trang rao vặt ít lượng truy cập, web rao vặt không được quản trị tốt loại bỏ những tin rao vặt spam) không đem lại bất kỳ lợi ích nào cả.

• Làm suy giảm độ uy tín của thương hiệu, một sản phẩm được spam khắp mọi nơi thì không bao giờ được đánh giá cao. Vì vậy hãy tập trung vào những bài đăng chất lượng.

• Giảm thứ hạng tìm kiếm. Nếu bạn có website bán sản phẩm và nghĩ rằng cứ đăng thật nhiều tin để lấy backlink về site của bạn thì bạn đã nhầm. Hiện nay thuật toán của Google rất thông minh, nó sẽ phát hiện những bài viết trùng lặp và có dấu hiệu spam trên những website rao vặt có thứ hạng thấp. Tất nhiên những link nội tại trong bài viết cũng sẽ chịu chung số phận và không bao giờ lên top được.

• Không hề tiếp cận được thêm người dùng. Không ai truy cập các trang rao vặt kém chất lượng để tìm sản phẩm cả, những người truy cập những website này có một mục đích duy nhất là đăng tin mà thôi, và dĩ nhiên họ chả quan tâm đến tin rao vặt của bạn đâu.

Để đăng rao vặt hiệu quả các bạn chuyên marketing online có thể nên chỉ cần tập trung đăng tin rao vặt vào khoảng 20 trang rao vặt phù hợp với lĩnh vực sản phẩm dịch vụ mà mình đang cung cấp là đủ.