Ngày nay công nghệ phát triển, tốc độ truy cập internet tăng tới chóng mặt. Chỉ cần ngồi nhà khách hàng cũng có thể nắm bắt được tất cả các dịch vụ ở tất cả mọi nơi. Còn với doanh nghiệp làm thế nào để tiếp cận với khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất khi mà ngày ngày vẫn có hàng ngàn khách hàng đang muốn tìm kiếm dịch vụ qua internet. Giải pháp nào cho doanh nghiệp bạn? Hãy sử dụng dịch vụ internetmarketing:
– Sử dụng quảng cáo Mạng xã hội (Google, Facebook…)
– Sử dụng Email marketing
– Sử dụng SMS Brandname

Giải pháp sử dụng quảng cáo Mạng xã hội (Quảng cáo Google, Facebook…): Khi mọi người tìm kiếm trên Google/Facebook bằng cách sử dụng một trong những từ khóa của bạn , quảng cáo của bạn có thể xuất hiện bên cạnh kết quả tìm kiếm. Như vậy bạn đang quảng cáo đối tượng đã quan tâm đến mình. Mọi người chỉ cần nhấp vào quảng cáo của bạn để dẫn người truy cập đến website của bạn. Đây là cánh cửa giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng trên thế giới.

Giải pháp Email marketing : Gửi email tiếp thị hàng loạt, số lượng lớn tới khách hàng. Chi phí thấp khi 1 chiến dịch marketing trung bình chỉ tốn từ 5đ – 20đ/ email. Với email marketing có ưu điểm thống kê được hành vi người nhận , xem được tỷ lệ mail được mở, không mở, mail chết, thời gian mở, tần suất mở, links trong nội dung được click,… Hầu như doanh nghiệp, cá nhân nào đã tiếp cận với môi trường internet đều có cho riêng mình một địa chỉ email.

Giải pháp sử dụng SMS Brandname: Là hình thức nhắn tin marketing, nhắn tin tiếp thị, chăm sóc khách hàng trực tiếp tới thuê bao di động của khách hàng. Với SMS thì khách hàng có thể nhận được thông tin ngay lập tức vì hiện nay việc mỗi người có ít nhất một chiếc điện thoại trong tay là chuyện bình thường và ai ai cũng luôn giữ điện thoại bên cạnh mình. Chi phí đầu tư cho SMS Marketing chỉ tốn vài trăm đồng một tin nhắn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Vivunet
Tel: 0225.3615.365
Hotline: 078.58.56786
Email: lienhe@moilucmoinoi.com
VPGD: Nhà D306 Chung cư Cát Bi, 76 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng