Tên miền riêng là gì?

Domain Name có nghĩa là Tên Miền.

Tên miền riêng là tên miền của một cá nhân hoặc của một tổ chức, và nó là một định danh trên mạng, thể hiện thương hiệu hay nhân hiệu riêng của bạn trên môi trường internet. Tên miền của bạn có thể được dùng cho website, blog, facebook, email.

Bạn có thể dùng tên miền của bạn dẫn vào website riêng hoặc blog, facebook, twister, hoặc bất kì trang mạng xã hội nào của mình. Dùng tên miền cho website, tên miền cho trang mạng của bạn, bạn sẽ khiến bạn bè hoặc người dùng, khách hàng truy xuất đọc được thông tin mà bạn cung cấp nhanh chóng hơn, đặc biệt quảng bá được thương hiệu trên mạng của bạn nhiều hơn. Nếu website của bạn được nhiều người biết tới, tên miền dùng cho website của bạn trở thành một thương hiệu trên mạng khó quên nó sẽ tạo dựng được lòng tin và hằn sâu trong tâm trí khách hàng/bạn bè, khiến họ tin tưởng mà sử dụng dịch vụ/sản phẩm mà bạn cung cấp nhiều hơn.

Nếu không dùng tên miền cho website, bạn cũng có thể dùng tên miền cho email riêng.

Khi bạn đã có một tên miền đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng rất nhiều địa chỉ email theo tên miền riêng của bạn một cách rất chuyên nghiệp. Khách hàng của bạn luôn tin tưởng một địa chỉ email theo chức năng của một công ty như sales@têncôngty.vn , kinhdoanh@têncôngty.vn, orders@têncôngty.vn, dathang@têncôngty.vn hay info@têncôngty.vn hơn là một địa chỉ email têncôngty@yahoo.com ; hay têncôngty@gmail.com; hay bất kỳ email miễn phí của một nhà cung cấp nào.

Để sở hữu một tên miền riêng bạn có thể tham khảo báo giá tại tenmienrieng.vn – VIVUNET, hoặc có thể liên hệ với Hotline của chúng tôi theo số078.58.56786 để được tư vấn đăng ký tên miền tốt nhất, phù hợp với bạn.

Bạn cũng có thể tìm và đăng ký tên miền ngay tại website http://vivunet.com

Trang web kiểm tra chi tiết tên miền http://timten.vivunet.com