VIVUNET tặng miễn phí ứng dụng hỗ trợ xây dựng trang đích quảng cáo – landing page, khi quý khách hàng thuê Hosting tại VIVUNET. (Áp dụng từ 01/03/2017)

⚡️⚡️⚡️Landing page là một TRANG ĐÍCH giới thiệu về một sản phẩm hoặc một dịch vụ trên internet.
❗️❗️❗️Hiện là một công cụ marketing bán hàng hiệu quả giúp tăng tỷ lệ khách mua hàng HOT nhất. Landing page có thể giúp bạn tăng hiệu quả kinh doanh, quảng bá thương hiệu trực tuyến lên gấp 200% – 300% doanh thu online. Tiếp cận nhanh hơn với 80% khách hàng trên thị trường bằng một landing page hấp dẫn về nội dung, đẹp về thẩm mỹ.
?VÌ SAO LANDING PAGE HOT???
?Landing page nêu bật một sản phẩm, dịch vụ chỉ duy nhất trên một trang web có đầy đủ thông tin chi tiết, hotline, đặt hàng, gửi liên hệ. Rất thuận lợi cho khách hàng của bạn trong việc đặt hàng.
?Thiết kế Landing Page nhanh chóng bằng ứng dụng Flatpack
?Bạn TỰ CHỦ quản trị landing page hiệu quả. Bạn có thể tự chỉnh sửa nội dung, hình ảnh, video dễ dàng.
?Giao diện Landing Page đẹp với nhiều mẫu sẵn có. Nội dung hấp dẫn, thu hút khách hàng tạo HIỆU QUẢ CHỐT SALE.
?Tối ưu Landing page chuẩn Seo Google giúp tăng thứ hạng tốt.
?Tiết kiệm chi phí quảng cáo với một landing page chuyên nghiệp.
?Chăm sóc tốt, không bỏ lỡ khách hàng tiềm năng với kế hoạch Email marketing và Remaketing.

?TRỌN GÓI CÔNG CỤ XÂY DỰNG TRANG BÁN HÀNG LANDING PAGE CHUYÊN NGHIỆP chỉ với 1 trong 2 điều kiện sau:
?Thuê tên miền + hosting bất kỳ tại VIVUNET (đối với khách hàng mới)
?Thuê gói hosting bất kỳ tại VIVUNET (đối với khách hàng đang duy trì tên miền tại VIVUNET)
(Chi phí duy trì 1 tên miền .com và gói lưu trữ web tối thiểu chỉ từ 750.000đ/năm)

??Tìm hiểu chi tiết tại website: http://landingpage.vivunet.vn (Báo giá hosting xin xem thêm tại http://vivunet.com)
☎️Liên hệ tư vấn: 078.58.56786


Chúng ta sẽ hỏi landing page là gi? Landing page là thuật ngữ được dùng trong các chiến dịch quảng cáo trực tuyến hay Marketing Online. Landing page vẫn còn là khái niệm mới với cộng đồng doanh nghiệp, trong đó doanh nghiệp vừa và nhỏ ít tận dụng landing page để thực hiện chiến dịch Marketing Online.

Và chúng ta cũng đặt câu hỏi landing page giúp gì cho chiến dịch quảng cáo hay landing page có SEO từ khóa được không … đây là câu hỏi chính đáng và chúng ta cần phân tích rõ hơn về landing page và hiệu quả của nó trong Marketing Online, đặc biệt tại thị trường Việt Nam.

Trước hết cần hiểu, landing page là Trang đích trong quảng cáo, có nghĩa là một hành vi nhấp chuột (click) từ bất cứ nguồn hay công cụ Marketing Online như Google Adwords, Quảng cáo trên Facebook, Google Display Network, Mạng quảng cáo Việt Nam, trong một bài viết, kết quả tìm kiếm tự nhiên (SEO) sẽ ra trang đích này. Trang landing page cần có các yếu tố như: hình ảnh sản phẩm/dịch vụ nổi bật, thường là một hay một nhóm (1-3) sản phẩm, tốt nhất là một sản phẩm cụ thể, có conversion form (form đăng ký mua hàng/dịch vụ), các tính năng like/share trên mạng xã hội (sử dụng addthis) và không có danh mục, link ra ngoài.

Landing page rất hiệu quả với các chương trình khuyến mãi, sự kiện doanh nghiệp, trong đó cần có thông tin khách hàng tiềm năng qua conversion form, hơn nữa việc sử dụng landing page sẽ giúp khách hàng tập trung vào sản phẩm, thay vì bị ảnh hưởng bởi các danh mục sản phẩm và thông tin khác so với trang web thông thường.

Landing page vẫn SEO được nhưng khá hạn chế về nội dung do việc trình bày thông tin là một trang duy nhất, không có mục blog hay tin tức để hỗ trợ đậm đặc từ khóa cũng như gắn link điều hướng nội bộ. Nếu trang landing page viết quá dài thì lại không tốt cho mục đích quảng cáo và bán hàng qua chiến dịch Marketing Online trả phí khác.