VIVUNET chia sẻ với bạn đọc những điều thú vị liên quan tới lựa chọn tên miền tốt nhất cho SEO và tên miền làm thương hiệu.

Cần phân biệt tên miền thương hiệu và tên miền từ khóa (tên miền dùng để SEO)

Tên miền thương hiệu: tên miền thương hiệu chứa đựng 1 ý nghĩa hay một đặc trưng nào đó của đơn vị bạn, nếu bạn sử dụng nó thì việc phát triển thành 1 thương hiệu sẽ cực kỳ tốt, bởi khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu đó của bạn, và 1 sự uy tín sẽ được nâng lên cao hơn rất nhiều. Tên miền thương hiệu giành cho mục tiêu và chiến lược lâu dài.

Tên miền từ khóa: Trong SEO Web thì người dùng ưu tiên lựa chọn các tên miền chứa từ khóa cần seo, bởi vì các bộ máy tìm kiếm trên internet như google ưu tiên và sẽ đánh giá xếp hạng những tên miền chứa từ khóa tốt hơn những tên miền khác. Để lựa chọn những tên miền chứa từ khóa như ngày này cũng không hề đơn giản bởi hầu hết các tên miền từ khóa đã được sử dụng hết. Tuy nhiên có thể lưu ý lựa chọn hình thức chọn tên miền ghép dưới dạng ‘từ khóa + tên thương hiệu’

Như vậy để website của bạn tồn tại lâu trong trí nhớ khách hàng, bạn cần sở hữu tên miền thương hiệu, còn bạn muốn web tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng hơn thì bạn nên sở hữu thêm các tên miền từ khóa.

Tên miền thương hiệu, tên miền từ khóa kết hợp cùng với việc tập trung xây dựng 1 chiến lược phát triển nội dung hiệu quả cho website, bạn có thể SEO web một cách thành công và nhanh chóng nhất.

Phương châm để tăng hiệu quả kinh doanh online đó chính là: Có được tên miền đẹp về thương hiệu và từ khóa + một website tốt về nội dung.

Có thể bạn cần tham khảo bảng giá tên miền tại http://tenmienrieng.vn 

VIVUNET sẽ giúp bạn tư vấn lựa chọn tên miền đẹp, đăng ký tên miền .vn nhanh chóng

Hotline: 078.58.56786 | Email: sales@vivunet.com

Bạn có thể tra thông tin tên miền .vn tại http://timten.vivunet.com

Bạn có thể gửi yêu cầu đăng ký tên miền .vn tại  http://vivunet.com/dang-ky-ten-mien/ hoặc gọi điện trực tiếp, hoặc gửi email tới chúng tôi.

VPGD: Nhà 306 tòa nhà D Chung cư Cát Bi, Phố Nguyễn Khoa Dục (ngõ 76 Ngô Gia Tự cũ), Hải An, Hải Phòng