Bạn đã sở hữu cho mình tên miền quốc gia .VN ? Dưới đây là những lợi ích mà VIVUNET chỉ ra cho bạn thấy được những lợi ích khi sở hữu tên miền riêng .VN

domain-dot-vn-ten-mien-rieng-vn-vivunet

Tên miền quốc gia Việt Nam “.vn”, theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 3166 được Tổ chức liên hợp quốc phân bổ, xác định là chủ quyền quốc gia Việt Nam trên mạng Internet. Trong quá trình hội nhập, tên miền “.vn” đã và đang khẳng định tên tuổi của Việt Nam trên thương trường quốc tế.

Khác với tên miền quốc tế .com, .net. Tên miền Quốc gia Việt Nam “.vn” có những lợi thế sau:

Được pháp luật Việt Nam bảo vệ, đáng tin cậy và an toàn

Điều 12 – Luật Công nghệ thông tin quy định: Nghiêm cấm việc giả mạo trang thông tin điện tử của tổ chức, cá nhân khác; tạo đường dẫn trái phép đối với tên miền của tổ chức, cá nhân sử dụng hợp pháp tên miền đó… Tên miền .vn được đăng ký và bảo hộ chặt chẽ giúp tên miền tránh bị lạm dụng đăng ký giả mạo thương hiệu.

Hệ thống máy chủ tên miền “.vn” (DNS) quốc gia được giám sát 24/24 giờ với hệ thống dự phòng đảm bảo độ tin cậy, vận hành an toàn, tên miền không bao giờ bị ngừng hay bị ” bẻ ghi ” sang các trang web có nội dung không mong đợi khác.

Truy vấn nhanh chóng

Tên miền quốc gia “.vn” được quản lý, đảm bảo bởi 07 cụm máy chủ DNS đặt tại các điểm khác nhau trên toàn thế giới (21 điểm tại nước ngoài, 5 điểm trong nước) giúp cho việc truy vấn tên miền “.vn” từ phía người dùng tại Việt Nam và trên khắp thế giới được thực hiện một cách nhanh chóng nhất.

Lợi ích tìm kiếm và quảng bá thương hiệu

Hầu hết các chương trình tìm kiếm trên mạng (đặc biệt là google.com.vn) sẽ ưu tiên liệt kê các tên miền có mã quốc gia “.vn” lên trước nhất khi tìm kiếm tại Việt Nam.

Đặc biệt sở hữu tên miền .vn là một cách bảo vệ thương hiệu Việt, và tôn vinh thương hiệu Việt.

 

VIVUNET sẽ giúp bạn tư vấn lựa chọn tên miền đẹp, đăng ký tên miền .vn nhanh chóng

Hotline: 078.58.56786 | Email: sales@vivunet.com

Bảng giá tên miền tham khảo tại đây: http://vivunet.com/ten-mien/ten-mien-vn/

Bạn có thể tra thông tin tên miền .vn tại http://vivunet.com/tra-ten-mien-vn/ hoặc http://timten.vivunet.com

Bạn có thể gửi yêu cầu đăng ký tên miền .vn tại  http://vivunet.com/dang-ky-ten-mien/ hoặc gọi điện trực tiếp, hoặc gửi email tới chúng tôi.

VPGD: Nhà 306 tòa nhà D Chung cư Cát Bi, Phố Nguyễn Khoa Dục (ngõ 76 Ngô Gia Tự cũ), Hải An, Hải Phòng